MIZA CORP TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” CHO CON EM CBCNV CÔNG TY.

MIZA CORP TỔ CHỨC “ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM” CHO CON EM CBCNV CÔNG TY.

Ngày đăng: 17/09/2022 - Chuyên mục: Hoạt động xã hội

Hòa chung không khí vui Tết trung thu trên khắp cả nước, tối 8/9, Công ty CP Miza (Miza Corp) đã tổ chức chương trình vui Tết trung thu cho con em cán bộ, công nhân viên Công ty.

Tới dự chương trình có các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, công nhân viên Công ty cùng các CBNV Công ty CP Miza.

Tại Chương trình, các cháu thiếu nhi được đón nhận quà của Công đoàn, Công ty và tham gia rất nhiều hoạt động như: biểu diễn văn nghệ, tham gia các trò chơi vui nhộn với nhiều phần quà hấp dẫn, vui phá cỗ...

Hàng năm, cùng với chương trình Trung thu cho các cháu, Miza Corp cũng trao tặng quà cho các cháu con CBCNV Công ty là học sinh giỏi và đỗ Đại học. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của Công đoàn và Công ty đến đời sống tinh thần cho các cháu con em cán bộ, công nhân lao động, mong các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi để bố mẹ các cháu yên tâm hơn trong lao động sản xuất và gắn bó hơn nữa với Công ty.

 Trung thu còn là tết đoàn viên, là mùa của những chia sẻ yêu thương, là dịp để các thành viên trong gia đình cùng chia sẻ với nhau tình cảm ấm áp yêu thương. Tại ngày hội, các con cũng đã mạnh dạn bày tỏ tấm lòng tri ân của mình đối với các bậc sinh thành cùng với lời hứa luôn chăm ngoan học giỏi.

Qua chương trình, Miza Corp mong muốn tạo không khí gắn kết, một sân chơi bổ ích, hấp dẫn cho các con và các bố mẹ. Đồng thời qua đó thể hiện sự tri ân đối với gia đình của toàn thể CBCNV của Công ty - những người đã luôn cố gắng, không ngừng phấn đấu để hoàn thành tốt công việc đóng góp vào sự phát triển lớn mạnh của Công ty.

Tin tức khác